Quà tặng từ Huấn luyện viên bóng đá trẻ đối thủ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Đừng bao giờ thắc mắc về một “món quà” từ đối phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo tận dụng tối đa tình huống mà bạn vừa nhận được.

Thỉnh thoảng, một món quà có thể đến từ đối thủ bóng đá trẻ của bạn và chúng tôi sống theo câu nói cổ hủ đừng bao giờ nhìn một con ngựa quà trong miệng. Ví dụ: bạn thấy mình đang ở trong tình huống mà đội khác đang áp đảo đội của bạn ở ranh giới của kịch bản. Ý tôi là đến mức họ nhận được 4-5 yard mỗi lần thực hiện trực tiếp khi giải quyết hoặc lên trung lộ. Dường như không có gì hoạt động, ngay cả sau tất cả các điều chỉnh của bạn.

Tôi đoán mọi thứ đang hoạt động quá tốt, vì bây giờ đối thủ  real madrid – bayern munich của chúng tôi bắt đầu vượt qua. Họ chỉ lái xe qua một nửa sân để chạy bóng và để chúng tôi theo dõi, vì vậy bây giờ họ bắt đầu vượt qua. Tôi không biết đó là cái tôi, hay chỉ là sự ngu ngốc, nhưng tôi thấy tình trạng này xảy ra hàng năm, ở mọi cấp độ. Có thể đối thủ nghĩ rằng họ sẽ bắt được bạn trong một cuộc chơi lớn. Đừng bao giờ đặt câu hỏi tại sao điều này lại xảy ra, chỉ cần tận dụng lợi thế của nó! Bộ não này bây giờ có một giây và dài, nếu anh ta không lật ngược bóng và bắt đầu hoảng sợ. Anh ấy làm gì bây giờ? Anh ấy bắt đầu ném bóng nhiều hơn. Anh ấy đã chiếm lĩnh một tình huống tốt và khiến nó trở nên tồi tệ.

Một vài năm trở lại đây, chúng tôi đứng ngoài cuộc nhìn vào vòng loại trực tiếp và rất cần một chiến thắng. Chúng tôi đã phải đối mặt với kẻ thù không đội trời chung của mình, kẻ khiến chúng tôi khỏe mạnh hàng năm, và lo ngại rằng chúng tôi đang gặp rắc rối lớn vì họ đang chơi tuyệt vời vào thời điểm đó. Ngay sau khi quả bóng bắt đầu, chúng tôi nhận thấy một điều rất lạ. Hậu vệ cánh và hậu vệ cánh của anh ấy là những cầu thủ băng ghế dự bị. Khởi đầu của anh ấy là trên băng ghế dự bị. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mắc sai lầm trong báo cáo do thám của mình, nhưng nhìn sang bên lề của anh ấy và nhận thấy những chiếc đinh tán của anh ấy đang ngồi trên băng ghế dự bị. Không chỉ một hoặc hai trong số họ, nhưng tất cả sáu người trong số họ.

Một món quà từ các vị thần, khi chúng tôi giành được chiến thắng dễ dàng. Chiến thắng này đã mang lại cho các cầu thủ của chúng tôi sự tự tin cần thiết để kết thúc mùa giải của mình một cách mạnh mẽ, lọt vào vòng loại trực tiếp và cạnh tranh cho chức vô địch. Trong mùa giải, chúng tôi đã phát hiện ra rằng huấn luyện viên đối phương đang gặp vấn đề với phụ huynh về thời gian thi đấu và chúng tôi đã đưa ra quan điểm trong trận đấu này. Anh ấy có một chương trình hoàn toàn khác cho trò chơi này so với chúng tôi.